CÔNG TY TNHH BÁN RẺ

CHI NHÁNH E-SMART.NET.VN

Thời Trang – Kinh Tế – An Toàn

GIỚI THIỆU CÔNG TY XE ĐIỆN NHẬT E-SMART

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi!

E-Smart là một chi nhánh trong Hệ thống phân phối bán lẻ với giá sỉ thuộc Tập đoàn Bán Rẻ. Năm 2007 Chúng tôi bắt đầu đi vào hoạt động trên nhiều linh vực như Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát trong lĩnh vực Công nghệ Điện tử – Tin học. Một trong những công trình đầu tiên của Công ty là thiết kế và tư vấn giám sát cho Dự án Năng lượng sạch tỉnh Thái Bình với tổng giá trị đầu tư 28,5 tỷ đồng. Tiếp theo sau là hàng loạt các công trình có quy mô cấp Quốc Gia khác như Phòng thí nghiệm siêu cao tần Bộ Công An, Dự án mã hóa dữ liệu tỉnh Quảng Ninh, Hệ thống phát hiện và ngăn chặn xâm nhập Đại Học Bách Khoa Hà Nội,…

Năm 2011 Chúng tôi phát triển thương hiệu Máy Tính Bảng Giá Sỉ chuyên phân phối các mặt hàng Máy tính bảng và Điện thoại thành thương hiệu có Uy tín lớn khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Quá trình hình thành thương hiệu E-Smart

Sau nhiều năm liền kinh doanh trong lĩnh vực Điện từ – Viễn Thông chúng tôi muốn phát triển kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác. Với tình hình vấn đề ô nhiễm môi trường tại Việt Nam ngày càng nghiêm trọng đặc biệt là ô nhiễm không khí, chúng tôi luôn muốn tìm ra một giải pháp để cải thiện môi trường mang đến một cuộc sống xanh cho tất cả mọi người. Nhận thấy các phương tiện đi lại sử dụng nhiên liệu đốt là nguyên nhân chính làm gia tăng sự ô nhiễm, chúng tôi quyết định phát triển làn gió mới mang tên xe điện thân thiện với môi trường.

Tháng 5/2015 dự án phát triển xe điện được Tổng công ty triển khai. Thương hiệu E-Smart ra đời đặt nền móng cho một trào lưu xe điện tại Việt Nam.

Tháng 8/2015 Tổng Công ty ký hợp đồng làm đại diện độc quyền phân phối chính thức các loại xe điện Nhật bãi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Đầu tháng 9/2015 lô hàng đầu tiên về tới kho của E-Smart và sẽ được E-Smart chính thức phân phối ra thị trường vào đầu tháng 10 tới.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Tập đoàn đã tạo dựng cho mình một thương hiệu lớn có uy tín tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết và đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi hiểu rẳng “Khách hàng luôn là vấn đề hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào”; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa để mang lại sự phục vụ tận tình nhất đến với khách hàng.

Với năng lực đã chứng minh trong thời gian qua, chúng tôi vinh dự nhận được sự tin tưởng và được ủy quyền phân phối của Tập đoàn Bán Rẻ trong lĩnh vực Xe Điện. Với sự phát triển đầy đủ và chuyên sâu của hệ thống nhân viên Sales, Hệ thống Đại lý trên thị trường và đặc biệt là việc hình thành VPĐD của công ty Tp.HCM Chúng tôi vinh dự được hợp tác với một số các Tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ tại một số quốc gia như: Nhật Bản. Hiện tại với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lượng thông qua tổ chức VISNAM (là thành viên của tổ chức BusinessEdge Global trực thuộc MPDF), cùng với việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2000 vào trong quản lý chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và lòng tin cao nhất. Bằng năng lực chuyên môn cao được chuyển giao trự tiếp và hệ thống Đại lý rộng rãi đã giúp chúng tôi tin sẽ mang lại một trào lưu xe điện mới tại Việt Nam để hướng tới mục tiêu cuối cùng là “Cuộc sống xanh không còn ô nhiễm”.

  1. Phương châm kinh doanh của chúng tôi
  1. Giá rẻ

Là đơn vị đại diện độc quyền phân phối chính thức các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và tổ chức bán hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sẽ là nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất tới tận tay khách hàng mà không cần qua bất kỳ bên thứ ba nào. E-Smart sẽ trả lại 2 lần tiền cho khách hàng nếu có đơn vị khác kinh doanh cùng loại mặt hàng với chất lượng và chế độ bảo hàng tương đương giá rẻ hơn.

  1. Chất lượng

Chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề được E-Smart chú trọng hàng đầu, tất cả những sản phẩm để có thể đưa tới tay khách hàng đều phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng gồm 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Kiểm tra tại kho bãi bên Nhật Bản

Tất cả các sản phẩm xe điện trước khi gửi về Việt Nam đều trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng máy móc, độ bền của thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư chuyên sâu sau đó mới đóng gói cẩn thận lên xe container và vận chuyển về Việt Nam. Quá trình vận chuyển nhanh chóng với thời gian 2 ngày.

  • Giai đoạn 2: Giai đoạn tân trang

Sau khi được vận chuyển về kho của E-smart các sản phẩm xe điện Nhật bãi sẽ trải qua quá trình tân trang, phun sơn tĩnh điện bởi đội ngũ kỹ thuật viên của E-smart. Các sản phẩm xe điện sẽ được đảm bảo về độ bền tối đa với tình trạng mới coong nhưng vẫn giữ được nguyên bản của Hãng.

  • Giai đoạn 3: Kiểm định chất lượng, xuất kho

Sauk hi trải qua 2 quá trình trên, các sản phẩm của E-smart sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi kiểm đóng vai trò khách hàng vận hành, chạy thử để kiểm tra chất lượng lần cuối để đảm bảo khi tới tay khách hàng sản phẩm sẽ không gặp bất cứ trục trặc kỹ thuật nào dù là nhỏ nhất. Hoàn tất 3 quá trình kiểm định chất lượng, sản phẩm sẽ được đóng gói, xuất kho và được trưng bày tại các địa điểm phân phối của E-smart.

  1. Uy tín

Để khẳng định uy tín trên thị trường, E-smart.net.vn hiệp áp dụng chế độ bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm. Chế độ bảo hành điện tự tiện lợi và đầy đủ nhất tại Việt Nam.

  1. Tốc độ

Thời gian là vàng bạc, vì vậy chúng tôi luôn biết quý trọng thời gian của khách hàng, tất cả các đơn hàng của quý khách trên lãnh thổ Việt Nam đều được xử lý ngay trong ngày nhận được đơn đặt hàng, sau khi đã kiểm tra chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn dành cho những khách hàng ở xa. Dịch vụ chuyển phát nhanh E-smart.net.vn sử dụng là dịch vụ uy tín nhất, đảm bảo nhất và nhanh nhất. Mọi cước phí trong quá trình chuyển phát nhanh (bán hàng và bảo hành) đều thuộc trách nhiệm của E-smart.

Chúng tôi cam kết bảo hiểm miễn phí cho số tiền cũng như hàng hóa của khách hàng trong quá trình giao nhận.

Với vị trí địa lý nằm ở hai đầu thành phố thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng, showroom của chúng tôi trưng bày tất cả những sản phẩm xe điện do E-smart cung cấp, kèm theo đó là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẵn sang tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình trong mọi trường hợp.

Với định hướng “Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu”, chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất. Nhưng chúng tôi luôn tin rằng, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất thị trường, hệ thống quản lý được vẫn hành theo tiêu chuẩn chất lượng 9001:2000 thì chắn chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng để hoàn thành mục tiêu: “Khách hàng là thượng đế”

Cùng một sản phẩm, giá bán của chúng tôi luôn rẻ nhất

Cùng một giá bán, chất lượng phục vụ của chúng tôi luôn hoàn hảo nhất

Cùng một chất lượng, dịch vụ của chúng tôi luôn tốt nhất

Hãy đến với E-smart.net.vn để được phục vụ tân tình bằng sự chuyên nghiệp trong từng con người cũng như chất lượng trong từng sản phẩm của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng

Xin trân trọng cảm ơn!

Xem thêm về:

- Hướng dẫn mua hàng

- Chính sách vận chuyển

- Chính sách bảo hành

- Chính sách đổi trả hàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>